Verðugt en ónýtt jafntefli fyrir Toledo

Annað jafntefli og það eru nú þegar margir. Af þessu tilefni, gegn Levante dótturfélaginu. Glæsilegt 2-2 sem náðist eftir ágreining í leik þar sem grænir höfðu 2-0 30-XNUMX fram að XNUMX. mínútu en sem er enn neðst í flokki. Varanleiki er nú þegar tíðni.

Á síðustu tveimur mínútum fyrri hálfleiks rak Rubén Moreno af sér með gulum spjöldum sem var hægt að forðast. Og í seinni hálfleik hélt Toledo eins og hann gat þar til gestirnir jöfnuðu metin á 83. mínútu.

En byrjaðu frá upphafi. Það var 3. mínúta þegar hornspyrna Alberto Bernardo tók boltann á fjærstöngina, þar sem Iván Cedric kom upp og skoraði í autt markið.

Sjálfur gat Cedric komið í 2-0 á 13. mínútu en skot hans af kantinum sneri markverðinum í skyndi við.

Á 26. mínútu var löng sending frá Adrián Jiménez edrú upp á völlinn. Það var klúður á milli Leal og Toni Herrero sem Rubén Moreno reyndi að skora af öllum heimsins þægindum.

Eftirlíking Barcelona var yfirvofandi. Á 31. mínútu skoraði Arasa mark með frábæru skoti og eftir keðjumistök heimamanna.

Staðan var 2-1 þegar leikhlé kom en Rubén Moreno gerði tvö mistök á innan við mínútu, með tvö gul spjöld sem sendu hann til búningsherbergja.

Eftir endurræsingu fyrirgefðu Migue García, Andriu og Álex Martin 3-1. Það sem ekki fyrirgaf var azulgrana liðið með óstöðvandi skotmark á 83. mínútu frá Alcaina. Þrátt fyrir þetta komst Pepe Carmona nálægt sigurmarki Grænna með skoti á 90. mínútu en Peña hreinsaði það á marklínu.

Aðrir markatölur fyrir Castilian-La Mancha liðin voru: Recreativo Granada, 2-UD Socuéllamos, 0; Calvo Sotelo de Puertollano, 4-Mar Menor, 0 og CD Marchamalo, 1-Atlético Pulpileño, 0.

Tækniblað

Geisladiskur Toledo: Roberto; Herrera (Cambil, d. 80), Mario Gómez, Adrián Jiménez, Gomis; Andriu, Arturo Segado (Migue García, m. 46), Rodri (Víctor Andrés, m. 87), Alberto Bernardo (Pepe Carmona, m. 87); Rubén Moreno og Iván Cedric (Álex Martin, d. 80)

Atlético Levante UD: Vellar; Leal (Alcaina, m. 56) l, Toni Herrero, Carlos Jiménez, Peña; Arasa (Sevikyan, m. 66), Cerdá, Benítez, Mario Rodríguez (Vido, m. 79); Faraj (Joseda, d. 56) og Pulpón.

Dómari: Abraham Hernandez Maestre. Andalúsíunefnd. Gul spjöld fyrir heimamenn Herrera, Rubén Moreno (bakvörður, rekinn af velli á 45. mínútu) og Cedric. Með heimsókn, í Leal, Arasa, Sevilkyan og Peña.

Mörk: 1-0, m. 3: Ivan Cedric; 2-0, m. 26: Ruben Moreno; 2-1, m, 31: Arasa; 2-2, m. 83: Alcaine.

Atvik: Leikur 29. dags í V-riðli seinni RFEF spilaður á Salto del Caballo leikvanginum fyrir um 1.600 áhorfendur.